Giá xe Toyota Vios 2018 tại Toyota Thái Bình bán bao nhiêu

khuyen-mai-toyota-thai-binh

Đối với dòng xe Toyota Vios: Đây có lẽ là mẫu xe sedan hạng B gây bão lớn nhất tại thị trường Việt Nam với doanh số hàng tháng đều đều gần 2000 xe/Tháng, có lẽ Vios 2018 luôn là lựa chọn số 1 cho những ai có nhu cầu sở hữu chiếc xe ô tô cho gia đình. Chiếc xe phù hợp với rất nhiều mục đích sử dụng: Kinh doanh, đi gia đình, đi lại đều rất phù hợp bởi kiểm dáng sang trọng, thẩm mỹ, tiết kiệm nhiên liệu, độ bền bỉ cũng như mức độ tiết kiệm nhiên liệu đến không tưởng và hệ thống đại lý rộng khắp cả nước làm cho chiếc xe tăng thêm độ tin cậy tối đa khi khách hàng sử dụng xe đặc biệt là với khách hàng sử dụng xe lần đầu. Toyota Thái Bình báo giá dòng xe Toyota Vios 2018 với nhiều chương trình ưu đãi tại mọi thời điểm.
vios 2018

Cụ thể đối với dòng xe Vios E MT giá 564 triệu.

Đối với dòng xe Vios E CVT số tự động 2018 giá 588 triệu.

Đối với dòng xe Vios G CVT số tự động 2018 giá 622 triệu.

Đối với dòng xe Vios TRD số tự động 2018 giá 644 triệu.

Ngoài chương trình giảm giá theo chương trình của đại lý Toyota Thái Bình khách hàng còn nhận được nhiều dịch vụ ưu đãi khác như:

Tặng 01 thẻ thay dầu máy miễn phí 1000 km.

Tặng 01 thẻ nhiên liệu.

Tặng 01 bộ ví da.

Hỗ trợ mua xe trả góp lên tới 80% giá trị xe, Lãi suất cực ưu đãi 5.99%/năm, thời gian vay tối đa 84 tháng (7 năm), do Công ty tài chính của Toyota đứng ra hỗ trợ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về lãi suất và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Thời điểm hiện tại đang là thời điểm vàng để khách hàng có thể lựa chọn cho gia đình mình một chiếc xe với mức giá phù hợp không thể rẻ hơn. Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về chính sách thuế và chính sách giá cả tại mọi thời điểm xin vui lòng liên hệ đại lý Toyota Thái Bình Chi Nhánh Hải Dương để nhận được nhiều ưu đãi nhất. Gọi ngay 0909 983 555 - Mr Dũng, tư vấn 24/7. 

FaLang translation system by Faboba
Back top